Chính sách đổi trả là một trong những yếu tố quan trọng khi khách hàng lựa chọn mua sản phẩm tại một cửa hàng. TRẮC ĐỊA HT hiểu được điều đó và cam kết áp dụng chính sách đổi trả linh hoạt và rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Chính sách đổi trả của chúng tôi được áp dụng trong các trường hợp sau đây:

Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật: Nếu sản phẩm mà khách hàng mua tại công ty Thế giới máy trắc địa HT bị lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành, khách hàng có thể đổi trả sản phẩm để được sửa chữa hoặc đổi mới sản phẩm mới hoàn toàn.
Sản phẩm không đúng với mô tả: Nếu sản phẩm khách hàng mua không đúng với mô tả trên website của chúng tôi, khách hàng có thể đổi trả sản phẩm để đổi lấy sản phẩm mới hoàn toàn hoặc hoàn tiền.
Khách hàng đổi ý muốn: Trong trường hợp khách hàng đổi ý và muốn đổi sản phẩm mà không liên quan đến lỗi kỹ thuật hoặc mô tả sản phẩm, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng đổi trả sản phẩm và chọn sản phẩm khác trong cửa hàng.
Thời gian đổi trả sản phẩm tại TRẮC ĐỊA HT là trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm cần đổi trả phải còn mới, không bị hư hỏng hoặc sử dụng quá mức, và phải có đầy đủ hóa đơn và giấy tờ liên quan.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc email để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc về chính sách đổi trả. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và đưa ra các giải pháp tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.